06.04.2018 11:54

Skíðahelgin í Selárdal

Það eru góðar aðstæður í Selárdal og ennþá nóg af snjó í dalnum og spáin fyrir helgina er vægast sagt mjög góð.  Í dag föstudag 6. apríl er troðin 2,5 km braut hægt að velja um að skauta eða ganga hefðbundið.  

Á morgun laugardaginn 7. apríl kl. 13 verður haldin skiptiganga í Selárdal.  Skiptigangan er fyrir 11 ára og eldri en 10 ára og yngri ganga með frjálsri aðferð, í skiptgöngu er fyrst genginn hringur með hefðbundinni aðferð, síðan skipt um skíði og stafi og genginn annar hringur með frjálsri aðferð.  Mótið er öllum opið og skráning fer fram á staðnum og vegalengdir við allra hæfi.  Athugið að í frjálsri aðferð er engin skylda að skauta heldur er hægt að ganga með hefðbundinni aðferð ef fólk vill það frekar.

Sunnudaginn 8. apríl kl. 13 verður farið í skíðaferð fram á Selárdal, með viðkomu á Gilsstöðum sem er æskuheimili Rósmundar Númasonar formanns Skíðafélags Strandamanna.  Hægt er að velja sér vegalengd við hæfi hvers og eins en dalurinn er ca 15 km á lengd.

Flettingar í dag: 15
Gestir í dag: 8
Flettingar í gær: 51
Gestir í gær: 14
Samtals flettingar: 65850
Samtals gestir: 18132
Tölur uppfærðar: 22.1.2019 17:31:43